Ứng Hòa

Ứng Hòa là một huyện nằm tại phía Nam thủ đô tiền thân là 1 huyện thuộc Hà Tây cũ. Hiện nay huyện Ứng Hòa cũng đang được xem là một trong những huyện trọng điểm có nông nghiệp phát triển, khác với những huyện ngoại thành khác là đưa nền kinh tế theo hướng phi nông nghiệp, huyện Ứng Hoà lại xác định phát triển nông nghiệp làm then chốt, là hướng đi tiên phong và bền vững, nền kinh tế mũi nhọn giúp nâng cao đời sống cho người dân nơi đây.

Sự xuất hiện của hai cụm công nghiệp lớn đã khiến cho khu vực Ứng Hòa trở nên đông đúc, cuộc sống tấp nập hơn. Ứng Hòa sẽ thu hút rất nhiều công nhân, kỹ sư về đây làm việc. Nhu cầu an cư từ đó cũng tăng cao, điều này mở đường cho sự phát triển của các hoạt động mua bán đất Ứng Hòa sẽ diễn ra sôi động hơn là điều hiển nhiên.

Hiện tại, giá nhà đất Ứng Hòa đang được giao dịch với mức giá từ khoảng từ 5 triệu – 20 triệu/m2 tùy thuộc vào từng vị trí và diện tích. Trong số đó, đất nền dự án huyện Ứng Hòa có vị trí mặt tiền là đường quốc lộ 21B đang được rao bán sôi động trên thị trường nhà đất tại khu vực này.