3 tuyến đường mới 2020 được quy hoạch tại phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm

  • 05, 06 / 2020

Phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm nằm trong các dự án quy hoạch phân khu H2-2 của thủ đô Hà Nội đáng “kỳ vọng” trong tương lai. Vị trí gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, đường đua F1 hay các khu đô thị sầm uất,… Những tuyến đường mới được mở rộng mang đến “làn sóng mới” cho BĐS trên khu vực này. Dưới đây là tuyến đường mới 2020 dự kiến quy hoạch tại phường Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm) đang được quan tâm nhất.

3 đường mới được quy hoạch tại phường Mỹ Đình 1

3 đường mới được quy hoạch tại phường Mỹ Đình 1 nhìn từ bản đồ Google

[Gợi ý tham khảo thêm]

Cập nhật tiến độ 3 tuyến đường mới 2020 tháng 6/2020

1. Tuyến đường Vũ Quỳnh nối Trần Hữu Dực kéo dài:

Dài hơn 1km, tuyến đường chính từ cuối phố Vũ Quỳnh chạy sát trụ sở UBND phường Mỹ Đình 1 – Cung thể thao Mỹ Đình – Chung cư 789 cho đến đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đường Trần Hữu Dực hiện đang được xây dựng, nối ngã tư Trần Hữu Dực – Lê Đức Thọ với Vành đai 3.

Tuyến đường nhìn theo hướng từ trụ sở UBND phường Mỹ Đình 1 tới phố Vũ Quỳnh

Tuyến đường nhìn theo hướng từ trụ sở UBND phường Mỹ Đình 1 tới phố Vũ Quỳnh

Theo quan sát, tuyến đường vẫn là bãi đất trống và chỉ có một số trong những công trình tạm, tạo điều kiện thuận lợi trong việc giải phóng mặt bằng để dự án được triển khai nhanh hơn.

Hướng từ trụ sở UBND phường Mỹ Đình 1 chạy qua Chung cư 789 giao đường Trần Hữu Dực kéo dài

Chạy sát “mặt tiền” này là Toà Nhà MHDI, chung cư 789, tuyến đường Mỹ Đình – Mễ Trì dự kiến này nếu triển khai sẽ giúp người dân đô thị di chuyển ra SVĐ Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước và nhiều địa điểm khác của Hà Nội thuận tiện, nhanh chóng. Cuối phố Vũ Quỳnh, hàng loạt nhà hàng, quán bia được giải tỏa khi triển khai tuyến đường mới này

2. Tuyến đường nối Sân Mỹ Đình với làng Đình Thôn

Tuyến đường SVĐ Mỹ Đình nối liền đình làng Đình Thôn nhìn trên Google Map

Tuyến đường SVĐ Mỹ Đình nối liền đình làng Đình Thôn nhìn trên Google Map

Mở từ đường Lê Quang Đạo, đối diện sân VĐQG Mỹ Đình cắt ngang đường trên trụ sở UBND phường Mỹ Đình 1 – chạy hơn 300 m theo hướng vào làng Đình Thôn.

Đoạn Sân Mỹ Đình và Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình đã triển khai xong, chỉ còn đoạn 300m còn lại hiện đang được quy hoạch là đất xây dựng.


Đoạn đường hơn 300m chưa được triển khai trên thực tế

3. Tuyến đường phố Đình Thôn nối đường Mỹ Đình

Theo dự định quy hoạch, tuyến đường dài khoảng gần 300m, tập trung nhiều khu dân cư từ cuối ngõ 154 Đình Thôn (có trụ sở Công an phường Mỹ Đình 1) – giao vuông góc với đường trên ảnh – đoạn ngõ 378-139 đường Mỹ Đình.

Nhìn tuyến đường phố Đình Thôn nối với đường Mỹ Đình trên Google Map

Phần đất 2 bên đoạn đường chủ yếu là đất láng xóm, vẫn chưa có kế hoạch quy hoạch cụ thể nào. Theo quy hoạch phân khu H2-2, đoạn đường ngắn sẽ được mở rộng với tuyến đường số 2 trên giúp người dân di chuyển ra SVĐ Mỹ Đình hay bến xe Mỹ Đình thuận tiện và tạo điều kiện “mặt tiền” cho nhà dân hay các tòa cao tầng.

Đoạn cuối ngõ 154 Đình Thôn, nơi dự kiến được mở thông tới đường Mỹ Đình

Cơn sốt “nhà đất” quanh khu vực 3 tuyến đường mở rộng này ngày càng tăng mạnh do việc hưởng lợi từ nâng cấp hạ tầng giao thông đồng bộ & thuận tiện đi lại cho người dân khu đô thị.

Để cập nhật tin tức mới nhất về các tuyến đường mới được quy hoạch & triển khai sớm nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với Đất Hà Nội qua cổng thông tin website hoặc số hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

Nguồn: https://dathanoi.vn/

Comments

comments

Chia sẻ bài viết này với người thân