Cập nhật tiến độ tuyến đường Trần Hữu Dực nối đường Phạm Hùng tháng 5/2020

  • 27, 05 / 2020

Thực tế, các dự án nhà phố, các tòa chung cư, biệt thự mới mở dọc theo các trục đường mới đang được triển khai nhằm giảm tải ách tắc giao thông cũng như thay đổi diện mạo đô thị. Dưới đây là một số hình ảnh mới cập nhật về tuyến đường Trần Hữu Dực nối liền Mỹ Đình từ Vành đai 3 (đường Phạm Hùng) đến Vành đai 4 (đường 70) do Đất Hà Nội cập nhật và tổng hợp lại.

[Gợi ý tham khảo thêm]

Hình ảnh dự án tuyến đường Lê Đức Thọ nối Phạm Hùng

(Hình ảnh: dự án tuyến đường Lê Đức Thọ nối Phạm Hùng)

Cú huých hạ tầng “kích cầu” bất động sản.

Theo tình trạng đường xá hiện nay, người dân ở khu vực Cầu Giấy qua Mỹ Đình chỉ có 2 con đường là đường Nguyễn Hoàng và Mễ Trì. Tuy nhiên, lưu lượng người qua lại đông dễ gây ùn tắc cục bộ trên nhiều tuyến đường.

Giữa năm 2017, tuyến đường Trần Hữu Dực nối đường Lê Đức Thọ với Tỉnh lộ 70A (tổng mức đầu tư 1.543 tỷ đồng) nâng giá trị BĐS Nam Từ Liêm so với cùng kì năm 2018.

Ngay khi tuyến đường Trần Hữu Dực được đưa vào hoạt động, Hà Nội tiếp tục có quyết định số 5212-QĐ/UBND về việc phê duyệt chỉ giới đỏ dự án lưu thông nối đường Trần Hữu Dực với đường Phạm Hùng tại nút giao Lê Đức Thọ.

Hình ảnh: dự án tuyến đường Lê Đức Thọ nối Phạm Hùng

(Hình ảnh: dự án tuyến đường Lê Đức Thọ nối Phạm Hùng)

Tuyến đường nối Trần Hữu Dực với Phạm Hùng có mặt cắt ngang 50m, dự kiến thời hạn từ năm 2018-2020 hoàn thiện. Tiếp đó, UBND thành phố Hà Nội ra công văn số 288/Hợp Đồng ND-KTNS chủ trương đầu tư dự án thành lập tuyến đường liên kết huyện Hoài Đức với quận Nam Từ Liêm từ trục trung tâm Khu đô thị Vân Canh với đường Trần Hữu Dực.

Trục trung tâm Khu đô thị Vân Canh với đường Trần Hữu Dực

(Trục trung tâm Khu đô thị Vân Canh với đường Trần Hữu Dực)

Mặt cắt đường từ 30/40m với hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch gồm: lưu thông, vỉa hè, cây cối, thoát nước, cấp nước phòng cháy chữa cháy, cấp điện, chiếu sáng, hào kỹ thuật,…với tổng chi phí dự kiến trên 164 tỷ đồng & hoàn thành dự án trong giai đoạn 2018-2020.

Giá đất và bất động sản 2 bên trục đường hưởng lợi lớn

(Giá đất và bất động sản 2 bên trục đường hưởng lợi lớn)

Loạt tiện ích quy hoạch đường nối Mỹ Đình với vành đai 4

Tuyến đường nối Mỹ Đình với Vành đai 4 dài khoảng 10km đi ngang qua nhiều khu vực thủ đô Hà Nội. Vành đai 3 có tuyến đường gần ngay bến xe Mỹ Đình đến gần Vành đai 4 (giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài).

Bản đồ quy hoạch dự án về dự án

(Bản đồ quy hoạch dự án về dự án)

Tại điểm đầu của dự án (giao với Phạm Hùng), hàng loạt dự án mới “rầm rộ” như: bến xe Mỹ Đình, công viên CV1 Cầu Giấy,….

Những dự án quy hoạch đường Mỹ Đình nối với vành đai 4 "rầm rộ"

(Những dự án quy hoạch đường Mỹ Đình nối với vành đai 4 “rầm rộ”)

Theo quy hoạch, tuyến đường gần tòa nhà trụ sở mới của Viettel, công viên CV1, người dân có thể đi lại thuận tiện. Ở điểm đầu của tuyến đường, dự án chung cư như CT5, CT6 Lê Đức Thọ hay khách sạn Crowne Plaza…đến sân Mỹ Đình cũng chỉ khoảng 1km.

(Hình ảnh: bản đồ quy hoach dự án Lê Đức Thọ nối Phạm Hùng)

Đoạn từ nút giao Lê Đức Thọ đến QL70 (Trần Hữu Dực cắt Trịnh Văn Bô) nằm phía bên trên địa bàn phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), có tổng mức chi tiêu 1.543 tỉ đồng.

Riêng đoạn Lê Đức Thọ qua nhà thi đấu điền kinh trong nhà đã được kiến thiết hoàn thành trước tháng 9/2009. Năm 2010 tuyến đường này đã được gắn biển công trình 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội nhưng đến tháng 4/2017 mới thông xe toàn tuyến.

Hiện tại, đoạn tuyến này cũng đã có nhiều dự án đã và đang thành lập như Iris Garden, Florence Mỹ Đình gần cầu Xuân Phương. Đây được coi là nơi sầm uất nhất của tuyến đường nối Mỹ Đình với Vành đai 4.

Đoạn tuyến Trịnh Văn Bô theo quy hoạch

(Đoạn tuyến Trịnh Văn Bô theo quy hoạch- Nguồn: Quyhoach.hanoi.vn)

Đoạn từ Phương Canh về đường 70 có một vài trong những dự án như biệt thự liền kề Shophouse Xuân Phương Garden hay Athena Complex. Theo quy hoạch, nút giao với đường 70, Mỹ Đình nối liền với Vành đai 4 với các dự án như Hateco Apollo, ĐH Công nghiệp, Đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội.

Các dự án nâng cấp & mở rộng đường 70

Dự án xây dựng, mở rộng đường Xuân Phương (đường 70) (Trần Hữu Dực kéo dài đi đường 32) thuộc địa bàn phường Xuân Canh, quận Nam Từ Liêm và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.

Tuyến đường dài khoảng 1,3km, điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 32, điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực. Mặt cắt theo đường ngang quy hoạch 50m, bao gồm tất cả: bề rộng làn xe đua 30,0m (08 làn xe); bề rộng giải phân giữa 4m; bề rộng hè đường 16m.

Xây dựng cấu tạo mặt đường bê tông nhựa, hệ thống thoát nước, cây trồng, chiếu sáng, hè, vỉa và hạ tầng giao thông. Có thể thấy, cung đường đang dần cải tiến với một diện mạo đầy “mới mẻ”.

Con đường Xuân Phương (đường 70) cải tiến và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện giữa hướng Trần Hữu Dực hoặc đường 32. Cũng “chia nửa” lưu lượng đi lại cho tuyến đường 32 đoạn từ ngã tư Nhổn đến cầu vượt Mai Dịch và vành đai 3.

Cú hích hạ tầng kỹ thuật nâng tầm bất động sản Nam Từ Liêm 

(Cú hích hạ tầng kỹ thuật nâng tầm bất động sản Nam Từ Liêm )

Nằm ngay ngã 3 giao cắt của đường Trần Hữu Dực – Phạm Hùng, các dự án chung cư quanh khu vực này dự báo sẽ “bùng nổ” mạnh mẽ và đón nhận nhiều sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư…

Trên đây là một số thông tin về dự án đường Lê Đức Thọ nối Phạm Hùng do Đất Hà Nội cung cấp cho bạn. Để biết thêm về nhiều dự án khác cũng như hướng dẫn về các thủ tục mua bán nhà đất bạn đọc hãy tham khảo thường xuyên các bài viết tin tức của chúng tôi nhé! 

Nguồn: https://dathanoi.vn/

Comments

comments

Chia sẻ bài viết này với người thân