Thường Tín

Thường Tín là huyện ngoại thành nằm ở khu vực phía Nam của Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô khoảng 20 km. Huyện Thường Tín có hệ thống giao thông thuận lợi và là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà thị trường mua bán đất Thường Tín tại khu vực này cũng nhờ thế mà phát triển nhanh mạnh hơn.

Về hệ thống giao thông tại đây có đường bộ, đường sắt, đường thủy tương đối hoàn thiện. Hai tuyến đường bộ huyết mạch là quốc lộ 1A cũ và tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, ngoài ra còn có đường tỉnh lộ 427, 429. Cùng với đó, huyện Thường Tín còn kết hợp thêm hệ thống đường đường sắt với ba ga chính là (Thường Tín, Tía, Đỗ Xá). Đường thủy nội địa có sông Hồng, với 2 cảng ( Hồng Vân và Vạn Điểm).

Trong tương lai không xa, tuyến Vành đai IV cùng cây cầu Mễ Sở sẽ nối huyện Thường Tín Hà Nội với huyện Văn Giang của Hưng Yên, tạo thành trục giao thông vành đai huyết mạch của Thủ đô kết nối với các tỉnh lẻ phía nam .Để cập nhật thêm các thông tin mua bán đất Thường tín các bạn hãy liên hệ với Đất Hà Nội theo hotline và địa chỉ website nhé.