Thanh Trì

Thanh Trì là huyện nằm ở phía Nam Thành phố, với diện tích tự nhiên 63,17 km². Là đầu mối giao thông quan trọng của Thủ đô, thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế – xã hội  với các tỉnh phía Nam.

Trong những năm qua, huyện Thanh Trì đã vươn lên, phát triển khá toàn diện về nhiều mặt, trong đó kinh tế luôn tăng trưởng cao. Thanh Trì là địa bàn có nhiều khởi sắc trong ngành bất động sản do quỹ đất khá dồi dào và cũng thu hút được sự chú ý của người mua với nhiều dự án, hạ tầng đang phát triển. Giá các dự án bất động sản tại huyện Thanh Trì từ 20 – 30 triệu đồng/m2. Nhờ quỹ đất dồi dào và có mặt bằng giá không quá cao, nhà đất Thanh Trì đang được xem là nơi nhà đầu tư có thể tận dụng mọi thời cơ để thu lợi nhuận với biên độ lớn trong tương lai.

Bên cạnh đó mới đây thông tin Thanh Trì được nâng cấp lên quận cũng khiến cho giá bán đất Thanh Trì được thổi bùng lên rất nhiều lần. Cụ thể, giá đất Thanh Trì trong thời gian gần đây tăng “chóng mặt”. Mỗi lô đất trên địa bàn Thanh Trìở mức 55 triệu/m2 – 70 triệu/m2 tùy vào vị trí và diện tích. Trước đó, giá đất ở đây chỉ dao động từ 35 triệu/m2 – 50 triệu/m2.

Và nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc mua bán đất Thanh Trì. Đất Hà Nội – kênh mua bán nhà đất Hà Nội uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.