Tây Hồ

Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội với diện tích khoảng 24km2, được cho là khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đẹp nhất Thủ đô, có hồ điều hòa rộng lớn nhất là hồ Tây. Đồng thời đây được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội.

Ưu điểm của bất động sản Tây Hồ là có khoảng không gian rộng lớn của khu vực hồ Tây và tiếp giáp bên bờ sông Hồng. Các khu vực làng xã dân cư sinh sống lâu đời hình thành nên nét văn hóa của Hà Nội: đào Nhật Tân, quất Tứ Liên, hoa Quảng Bá… Có rất nhiều khoảng xanh tạo không gian thoáng đãng cho cả khu vực. Và hơn hết khu vực này là nơi thu hút khách du lịch, và người nước ngoài đến định cư và sinh sống. Bởi nơi đây không chỉ là vùng đất đẹp, không gian trong lành và khí hậu mát mẻ mà còn có vị trí vô cùng đắc địa. Hiện tại, khu vực này đang có rất nhiều các dự án nhà đất với diện tích và giá cả đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở tại đây. Đặc biệt những căn biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập quanh khu vực hồ Tây đang trở thành điểm thu hút đối với thị trường mua bán nhà đất Tây Hồ..

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết, trong nhiều nguyên nhân dẫn sự sôi động của thị trường nhà đất Tây Hồ chính là đề án quy hoạch phát triển khu vực Tây Hồ thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng khu vực cốt lõi Thủ đô Hà Nội. Những năm sắp tới, khu vực Hồ Tây sẽ tăng trưởng mạnh mẽ do hạ tầng phát triển không ngừng, khoảng cách tới trung tâm Hà Nội được rút ngắn. Việc sở hữu trong tay nhà riêng tại địa bàn Tây Hồ, nhất là khu vực gần Hồ Tây, nghĩa là bạn nắm trong tay khối tài sản BĐS vô cùng giá trị.