Sơn Tây

Sơn Tây nằm phía Tây Bắc Hà Nội là cửa ngõ quan trọng, kết nối Hà Nội với vùng miền núi & trung du Tây Bắc. Theo khảo sát mới đây nhất, Sơn Tây chủ yếu phát triển đi theo hướng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tạo sự hấp dẫn du khách ưa phiêu lưu trải nghiệm. Nắm bắt được lợi thế là một vùng đất cổ, có bề dày truyền thống lịch sử, cùng nền văn hoá lâu đời để thúc đẩy sự phát triển của bất động sản du lịch, yếu tố này dần đưa thị xã Sơn Tây trở thành điểm đến lý tưởng của du khách mọi miền.

Trên địa bàn Sơn Tây cũng đã có nhiều dự án bất động sản được thực hiện, trong đó có thể kể đến: Khu đô thị mới Phú Thịnh, Khu đô thị Mai Trai – Nghĩa Phủ, Khu đô thị Trung Hưng, Dự án căn hộ chung cư Green City…

Nhìn chung, trong tương lai gần, Thị xã Sơn Tây sẽ có rất nhiều các dự án chung cư, Biệt thự nhà phố,… được xây dựng. Sự nhộn nhịp của các giao dịch mua bán đất Sơn Tây lại càng thêm thu hút giới đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Để cập nhật các tin tức về mua bán đất Sơn tây quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website hoặc số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.