Phúc Thọ

Phúc Thọ là một huyện ngoại thành thuộc Hà Nội, có trục Tây Thăng Long chạy qua địa bàn. Điều này đã khiến cho giá đất quanh khu vực này tăng nhanh một cách chóng mặt và thị trường mua bán đất Phúc Thọ cũng trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó đây cũng là trục định hướng về việc phát triển những khu vực phía Tây Hà Nội, tổ chức cảnh quan, kết nối cái mới và cái cũ, cũng là trục văn hóa và lịch sử.

Phúc Thọ có vị trí: phía Tây giáp với Sơn Tây, phía Nam giáp với Thạch Thất, phía Đông Nam giáp với Quốc Oai và Hoài Đức, phía Đông giáp với Đan Phượng.

Giới đầu tư bất động sản đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào hệ thống giao thông khi trục Tây Thăng Long triển khai. Với nhiều nhà đầu tư, đây là cơ hội vàng để diễn ra các hoạt động mua bán đất Phúc Thọ. Điều này cũng lý giải vì sao chỉ trong thời gian rất ngắn, cơn sốt đất tại Ba Vì trước đây đã từng làm dậy sóng thị trường bất động sản năm 2010.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tình hình mua bán đất Phúc Thọ quý khách hàng hãy cập nhật các thông tin mới nhất tại dathanoi.vn.