Hoàn Kiếm

Là một quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội có mức dân số tập trung dân số đông đúc vì vậy mà thị trường mua bán nhà quận Hoàn Kiếm, cũng được quan tâm hàng đầu. Tuy giá nhà đất tại quận Hoàn Kiếm khá cao so với các quận khác nhưng không vì thế mà thị trường nhà đất tại đây ảm đạm mà ngược trở lại nhu cầu mua bán nhà đất tại quận Hoàn Kiếm diễn ra khá sôi động.

Hoàn Kiếm là khu vực đất vàng của Thủ đô, tại đấy giá đất dao động từ 60 – 300 triệu/ m2 tùy vào diện tích sử dụng và vị trí địa lý. Ưu điểm của khu vực này là tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp nước ngoài, các di tích lịch sử, dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triển vì vậy việc mua bán nhà đất Hoàn Kiếm luôn luôn được săn đón.

Và để tìm hiểu những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về mua bán nhà đất  tại khu vực Hà Nội các bạn tham khảo thêm tại dathanoi.vn – kênh mua bán bất động sản Hà Nội uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất.