Hà Đông

Hà Đông là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Được đánh giá là khu vực kỳ vọng nhất của thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội . Đây là khu vực có hạ tầng giao thông thuận tiện có đường vành đai 3, có dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế – xã hội, dễ dàng trong di chuyển đến các khu vực nội thành. Đây có thể nói là yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của thị trường mua bán đất Hà Đông.

Là khu vực tập trung rất đông các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước cùng với rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đầu ngành. Bên cạnh đó Hà Đông hiện là khu vực có quỹ đất trống lớn so với các quận nội thành khác nên thị trường mua bán đất Hà Đông diễn ra khá sôi động. Giá đất tại đây được đánh giá là phù hợp với những người có mức thu nhập khá trở lên để sở hữu một diện tích đất nhất định.

Những lợi thế trên đây đã góp phần giúp cho thị trường nhà đất quận Hà Đông phát triển nhanh và mạnh thời gian gần đây. Để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường nhà đất Hà Đông nói riêng hay bất động sản Đất Hà Nội nói chung bạn đọc hãy tham tại website và liên hệ đến hotline của Đất Hà Nội nhé.