Đống Đa

Quận Đống Đa là một trong những quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, tập trung đông dân cư và nhiều dự án doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy tình hình mua bán nhà quận Đống Đa luôn được đánh giá cao và nó cũng là chủ đề nóng của người kinh doanh nói chung và giới đầu tư nhà đất Hà Nội nói riêng.

Đống Đa cũng là một khu vực “đất vàng” với rất nhiều di tích lịch sử gắn liền với quá trình xây dựng và phát triển của Thủ đô. Giá đất của khu vực này tương đối cao, dao động từ 25 – 200 triệu/m2 tùy vào diện tích sử dụng, vị trí địa lý cũng như phong thủy của từng mảnh đất, ngôi nhà.

Như vậy có thế nói xét theo tình hình nhà đất Hà Nội thì giá mua bán nhà quận Đống Đa cũng thuộc dòng đắt đỏ bậc nhất thủ đô. Tuy nhiên tại khu vực này đang có rất nhiều các dự án chung cư, nhà đất đang được giao dịch với diện tích đa dạng với nhiều phân khúc phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến một số khu vực như bán đất Láng Hạ Đống Đa, bán đất Ô Chợ Dừa Đống Đa, bán đất Trung Liệt Đống Đa, bán đất Kim Liên Đống Đa,…