Đan Phượng

Đan Phượng là một huyện nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, với hệ thống giao thông thuận lợi là Quốc lộ 32 kết nối Đan Phượng với các quận huyện sầm uất như: Hoài Đức, Từ Liêm, Cầu Giấy… Nơi đây thu hút đầu tư ở tất cả mọi lĩnh vực nói chung, bất động sản nói riêng của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuy là huyện có vị trí cách xa nội thành nhưng các hoạt động mua bán đất Đan Phượng vẫn khá nhộn nhịp, chủ yếu là đất nền, đất dự án và đất thổ cư. Sự thay đổi mạnh mẽ và đồng bộ về hạ tầng giao thông, hệ thống dịch vụ tiện ích cùng với quỹ đất rộng đã khiến huyện Đan Phượng như một miếng bánh ngọt hấp dẫn cho các chủ đầu tư lớn nhỏ.

Được đánh giá là khu vực sôi động của thị trường nhà đất so với các huyện ngoại thành của Hà Nội như: mua bán đất Quốc Oai, mua bán đất Hoài Đức. Với mức giá tầm trung, giao động từ 11 – 50 triệu/1 m2, đây là khu vực tập trung nhiều chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp nên thị trường chung cư, nhà đất tại Đan Phượng luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một mảnh đất hoặc nhà đất tại khu vực Đan Phượng, dathanoi.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm những mảnh đất như mơ, nhà đất phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.