Ba Vì

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây thủ đô, huyện Ba Vì có nhiều lợi thế để phát triển như là: Dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng, sản xuất nông – lâm nghiệp. Cùng với đó là quỹ đất rộng lớn, nguồn tài nguyên phong phú, Ba Vì đang nỗ lực tạo sự quan tâm, thu hút của giới đầu tư bất động sản. Vậy thị trường mua bán đất Ba Vì có những nhân tố nào để cuốn hút các nhà đầu tư?

– Vườn quốc gia Ba Vì là một trung tâm bảo tồn gen động & thực vật quý hiếm, nơi được coi là “Lá phổi xanh” phía Tây Thủ đô Hà Nội. ngoài việc khai thác du lịch còn có ý nghĩa quan trọng trong tâm linh người Việt. 

– Nguồn tài nguyên rừng, đất rừng đa dạng, địa thế núi non hùng vĩ, không khí trong lành khiến cho huyện Ba Vì có tiềm năng lớn để phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng hoặc khai thác làm trang trại.

– Ba Vì là nơi liên kết vùng, kết nối các tỉnh vùng Tây Bắc với toàn bộ đồng bằng Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội 

Những năm trở lại đây, để thu hút giới đầu tư huyện Ba Vì đã triển khai rất nhiều giải pháp nhằm tạo dựng ra môi trường thông thoáng, minh bạch trong đầu tư kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp bằng các giải pháp thiết thực, hiệu quả. Song hành với phát triển và thúc đẩy các loại hình kinh tế, huyện Ba Vì hiện đã thu hút được nhiều các dự án đổ về.

Chính những thuận lợi về kinh tế và hạ tầng vừa nêu trên của Dathanoi.vn đã tác động tích cực lên nhu cầu mua bán đất Ba Vì.