Đầu tư căn hộ nào để có lãi tại dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân
9.1/10548 bình chọn
Đầu tư căn hộ nào để có lãi tại dự án GoldSeason 47 Nguyễn TuânĐầu tư căn hộ nào để có lãi tại dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân-0

Có nên đầu tư vào GoldSeason?

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân đang tạo nên một cơn sốt thực sự đối với các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Hà Nội. Nhưng liệu đầu tư vào GoldSeason có phải là một quyết định thông minh và nếu đầu tư nên chọn căn hộ nào để đảm bảo phần thắng trong cuộc chơi này?

Với số tiền 5 tỷ đồng, bạn có nhiều phương án đầu tư và phân khúc đầu tư. Với giá chung cư hiện nay ở ngưỡng từ 2 - 2,5 tỷ đồng/căn, diện tích từ 60 - 90 m2, bạn có thể được hai căn. Tại GoldSeason diện tích căn hộ từ 60 - 90 m2 là sự lựa chọn khá hợp lý cho nhà đầu tư vừa và nhỏ, muốn có lãi nhanh khi trong tay không có nhiều vốn. 

So với việc đầu tư vào biệt thự, đầu tư vào GoldSeason có thể coi là một quyết định thông minh. 

Về lợi nhuận khi bỏ vốn, các nhà đầu tư phải cân nhắc từng dự án và vị trí. Hiện thị trường đang hồi phục nhanh và có dấu hiệu nóng trong tương lai. Tiếp nối với xu thế, chung cư GoldSeason ra mắt rất đúng lúc với làn sóng đang ngày càng tăng dần của thị trường bất động sản. 

Chung cư GoldSeason đóng tiền theo tiến độ, với giá cả rẻ hơn một số dự án xung quanh, nếu đầu tư vào dự án này, bán ra chênh chút ít cũng là phương án đầu tư tốt.

Kết luận 1, đầu tư vào GoldSeason là sự lựa chọn đúng đắn vào thời điểm này. 

Đầu tư nên chọn căn hộ nào tại GoldSeason để cầm chắc phần thắng?

Với 14 căn hộ trên một mặt sàn thì chung cư GoldSeason có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Giá bán đợt 1 của dự án sẽ nằm trong khoảng từ 30 - 35 triệu/m2. Tổng giá căn hộ sẽ rơi vào khoảng từ 2.3 tỷ/căn. Hãy cân đối tài chính của bạn để phù hợp với tiến độ thanh toán chắc chắn bạn sẽ có một thương vụ thành công. 

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem tại: Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Có thể bạn quan tâm: 5 lý do thuyết phục bạn mua căn hộ tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

 


Hỏi đáp

Banner trái
Banner phải