GoldSeason - những điều ít người biết về người thiết kế nên dự án này
9.1/10518 bình chọn
GoldSeason - những điều ít người biết về người thiết kế nên dự án nàyGoldSeason - những điều ít người biết về người thiết kế nên dự án này-0

Chung cư GoldSeason đang là một dự án tâm điểm với những ai có ý định đầu tư hay muốn mua một căn hộ vào cuối năm 2015. GoldSeason không chỉ nằm tại vị trí cực đẹp quận Thanh Xuân mà còn chứa những nét đẹp về thiết kế mà chưa dự án nào ở Hà Nội có được. Để tạo nên một sự khác biệt cho dự án, chủ đầu tư của GoldSeason đã hợp tác cùng với một đơn vị thiết kế nổi tiếng của Mỹ để vẽ nên tuyệt tác này.

 

Thiết kế kiểu Mỹ của GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Công ty moore ruble yudell architects & planners (MRY) có văn phòng tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Việc một dự án ở Việt Nam mời được một đơn vị uy tín ở Mỹ thiết kế như chung cư GoldSeason là điều chưa từng xảy ra. Đây là một studio kiến trúc có quy mô trung bình (khoảng 50 người) và có triết lý thiết kế lấy sự hài hòa về không gian là mục tiêu (không nhằm tạo ra các công trình ấn tượng mà là các công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường). Công ty do 3 giáo sư ở Đại học California (một trong những trường đại học lớn nhất ở Mỹ) đồng sáng lập từ đầu thập niên 80 và đã trở thành một trong những công ty kiến trúc được kính trọng nhất ở Mỹ. Năm 1992 và 2006, công ty MRY đã nhận giải thưởng Công ty Kiến trúc của Năm của Hội Kiến trúc sư bang California và Hội Kiến trúc sư Hoa Kỳ. Về chung cư GoldSeason, MRY rất kỳ vọng vào việc đánh dấu tên tuổi của mình trên mảnh đất hình chữ S. MRY cũng từng nhận nhiều giải thưởng thiết kế lớn, gần đây là giải thưởng thiết kế đô thị 2012 của Hội Kiến trúc sư Hoa Kỳ cho đồ án thiết kế Viện công nghệ Dublin (Ireland) và Công trình của Năm 2002 tại Thụy Điển cho dự án nhà ở Tango Complex trong cụm công trình nhà ở bền vững Bo01. Ashui.com và Tạp chí Quy hoạch Đô thị số 11 (2012) từng giới thiệu dự án Eco Valley ở ngoại ô Bắc Kinh do MRY thiết kế.

Kiến trúc sư James Mary O’Connor là một người rất yêu Việt Nam và đã gắn bó rất lâu với MRY. Ông tâm dự rằng GoldSeason là thiết kế mà ông đã thực hiện bằng trái tim và tất cả sự thương yêu cho con người và thiên nhiên Việt Nam. Đây chắc chắn là mòn quà rất đặc biệt mà Jame gửi tặng đến cư dân thủ đô nói riêng và người Việt Nam nói chung. 

    Có thể bạn quan tâm: 5 lý do thuyết phục bạn mua căn hộ tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

                                   Thông tin mới nhất về dự án GoldSeason Nguyễn Tuân 

                                   TNR chuẩn bị ra mắt dự án tại Thanh Xuân 

 

 


Hỏi đáp

Banner trái
Banner phải