Nhà kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội ở dự án GoldSeason Nguyễn Tuân
9.1/10682 bình chọn
Nhà kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội ở dự án GoldSeason Nguyễn TuânNhà kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội ở dự án GoldSeason Nguyễn Tuân-0

Với hàng loạt các concept về không gian Singapore và không gian châu Âu ở các dự án tại Hà Nội trong năm 2015, có thể đánh giá các chủ đầu tư đang hướng đến những nét đẹp văn minh ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Và lần đầu tiên, tại một dự án giữa thủ đô, không gian năng động, nhộn nhịp của nước Mỹ sẽ được tái hiện như một làn gió mới mẻ hòa giữa những concept ý tưởng về Singapore và châu Âu đang dần làm nhàm chán đi những concept chính của các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội. Và dự án khoác lên mình tấm áo mới của nước Mỹ đó là chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân - Một sản phẩm mới tinh của đơn vị quản lý dự án TNR Holdings Việt Nam. 

Ý tưởng thiết kế mới mang phong cách Mỹ tại chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Đánh giá ban đầu về thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là khá ấn tượng. Từ việc bố trí không gian của 3 tòa nhà cao 35 tầng và cảnh quan xung quanh là hài hòa và tái hiện đúng với không gian của những tòa nhà tại New York đang mang. 

Với kiến trúc mang phong cách chắc chắn và rất hiện đại, chung cư GoldSeason không những mang đến nhịp sống Mỹ mà chủ đầu tư còn khéo léo lồng vào một chi tiết rất Việt Nam là bốn mùa tại miền Bắc. GoldSeason - Một mùa vàng cho những cá nhân, những tổ chức sống và làm việc tại dự án này. Những cư dân sống tại đây sẽ có một tổ ấm vững bền, những tổ chức làm việc tại đây sẽ không ngừng phát triển. 

Hy vọng với concept rất sáng tạo cùng với ý nghĩa sâu sắc thì chung cư GoldSeason và chủ đầu tư TNR cũng sẽ gặt hái một mùa vàng bội thu trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian cuối năm 2015. 

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem tại: Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Có thể bạn quan tâm: 5 lý do thuyết phục bạn mua căn hộ tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

                                   Thông tin mới nhất về dự án GoldSeason Nguyễn Tuân 

                                   TNR chuẩn bị ra mắt dự án tại Thanh Xuân 

 

 


Hỏi đáp

Banner trái
Banner phải