5 lý do thuyết phục bạn mua căn hộ tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân
9.1/10636 bình chọn
5 lý do thuyết phục bạn mua căn hộ tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân5 lý do thuyết phục bạn mua căn hộ tại GoldSeason 47 Nguyễn Tuân-0

Bạn đang tìm kiếm một căn nhà cho cả gia đình mình? Bạn muốn dễ dàng đưa đón con cái đi học cũng như thuận tiện nhất cho việc di chuyển tới sở làm? Bạn muốn sống trong một không gian hoàn toàn khác so với những gì nhàm chán xung quanh bạn? Hay bạn đang muốn kiểm tiền từ thị trường bất động sản?

Hãy khoan vội mua bất cứ dự án nào trước khi xem thông tin và tham quan dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân. 

Liên hệ Phòng kinh doanh 098 108 4568 để biết thông tin mới nhất về dự án. 

5 lý do để bạn và gia đình không thể cưỡng lại được sức hút của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

1. Chủ đầu tư của GoldSeason giàu tiềm lực tài chính và đơn vị quản lý dự án chất lượng

Công ty VID và đơn vị TNR Holdings Việt Nam ngày càng chiếm một vai trò không thể thay thế trong thị trường bất động sản Việt Nam với những hàng hot được thực hiện thành công trong một thời gian ngắn như Goldmark City, Goldsilk Complex, Goldview và sắp tới đây là GoldSeason 47 Nguyễn Tuân. 

2. Vị trí của GoldSeason là không thể đẹp hơn

Chung cư GoldSeason có được một vị trí rất đẹp nơi mà cơ sở hạ tầng và các tiện ích vùng đã được hoàn thiện đầy đủ.

3. Không gian và cách sống Mỹ tại GoldSeason

Chưa từng có một dự án nào ở Hà Nội đưa concept phong cách sống Mỹ vào xây dựng và chung cư GoldSeason sẽ là nơi đầu tiên cho bạn được thử nghiệm hơi thở Mỹ tại ngay chính Hà Nội.

4. Thiết kế hợp lý của GoldSeason

Thiết kế hài hòa với thiên nhiên, GoldSeason có những căn hộ vừa phải tạo cảm giác thư thái và hài hòa cho căn nhà của bạn. 

4. Tiện ích tối ưu dành cho khách mua GoldSeason

Được đánh giá là một khu tổ hợp hiện đại, với thiết kế khoa học, đồng bộ từ những kỹ sư trẻ, sáng tạo từ Đức, đáp ứng được hạ tầng về tiện ích và không gian sống sinh thái khi Gold Season nằm trong lòng một thế giới thu nhỏ đầy đủ tiện nghi. Từ công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi, khu sinh hoạt chung cho tới các trung tâm mua sắm nổi tiếng, góc thư giản, giải trí, phòng tập gym, trường học và khu vui chơi cho trẻ.

Còn gì hạnh phúc hơn khi được tản bộ dưới bóng cây xanh mát, bầu không khí trong lành cùng tiếng chim ca. Điều đó không chỉ giúp tinh thần sảng khoái mà còn là phương thuốc tốt để phục hồi sức khỏe sau một tuần mệt nhọc, căng thẳng… với những lo toan bộn bề trong cuộc sống gia đình.

5. Chính sách thanh toán ưu đãi khi mua GoldSeason

Với việc ngân hàng Maritime Bank đứng ra hỗ trợ vốn cho dự án, chủ đầu tư của dự án chung cư GoldSeason đảm bảo cho bạn và gia đình có thể mua được căn hộ tại GoldSeason một cách dễ dàng nhất. 

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem tại: Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

 

 


Hỏi đáp

Banner trái
Banner phải